LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

– our history –

Khởi Đầu Của Vinachuoi

 • Từ một xe chuối chiên trong hẻm nhỏ Bùi Viện, cho tới cửa hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại chúng tôi đã có một hành trình ngắn ngủi. Và đang viết tiếp câu chuyện của Vinachuoi.
  Trở về quá khứ của chúng tôi, chúng ta cần chia sẻ câu chuyện về một người đàn ông.

Câu Chuyện Của The Can

 • Từ hai bàn tay trắng với nhiều thất bại trong cuộc sống. The Can tự an ủi bản thân điều còn lại duy nhất là ý chí và niềm tin.

Khởi đầu

 • Từ sau thất bại trong kinh doanh và cuộc sống. The Can vác ba lô vài Sài Gòn năm 2013 trong tay chẳng còn đủ 50.000 đ, không nhà, không mối quan hệ, không gì cùng 02 bộ quần áo để tìm việc nhặt bóng tại sân tennis. The Can đã tìm được quán chuối chiên cùng nhiều suy nghĩ về sản phẩm từ Chuối. Sau nhiều thời gian The Can cùng hai người anh em ở Bến Tre và Nha Trang góp tiền mở xe chuối chiên trong hẻm Bùi Viện Quận 1, HCM. Trải qua nhiều đổi thay tới năm 2018 dự án Vinachuoi gọi vốn thành công trong chương trình Shark Tank Việt Nam từ đó mở ra cơ hội thực hiện phát triển mô hình nhượng quyền.

Triết Lý Độc Đáo

 • Ngay từ thuở bắt đầu The Can mong muốn xây dựng một mô hình nhỏ, lợi nhuận cao có quy mô rộng khắp được tạo nên từ các sản phẩm chế biến từ trái Chuối. Để mở rộng mô hình The Can đề cao khẩu hiệu “ Hãy cứ cho đi, cho dù bạn chẳng có được là bao, càng phải cho đi nhiều hơn nhiều hơn, nếu bạn chưa có được gì nhiều .”
 • Bằng cách cho đi sự nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm vào sản phẩm và dịch vụ đến với Khách hàng – Đối tác.

Hệ Thống Đầu Tiên

 • Khởi đầu bao giờ cũng khó khăn để tạo nên hệ thống các cửa hàng vận hành trôi chảy. Bạn cần phải tuân thủ theo các quy trình nguyên tắc cốt lõi về chất lượng, dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cội Nguồn Của Chất Lượng

 • Chất lượng là Sự sống – Danh dự của Vinachuoi.
  Để tạo nên những sản phẩm Chất Lượng Cao, bạn cần phải say mê công việc bạn làm, bằng sự trách nhiệm cùng sự tử tế. Thông qua từ việc chọn lọc, kiểm tra kỹ càng, tới quy trình sản xuất, vệ sinh, công thức được thử nghiệm nhiều lần, cùng với sự đam mê trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp tạo nên những sản phẩm tận tâm mang tới Khách hàng.

Kế Thừa Bản Sắc Văn Hoá Ẩm Thực

 • Bản sắc văn hoá ẩm thực Việt Nam được tạo nên bởi những thế hệ đi trước đã tạo nên món ăn, thức uống tuyệt vời từ trái Chuối.
  The Can cùng những cộng sự tại Vinachuoi đã sáng tạo nên sự độc đáo mới lạ thông qua các sản phẩm.

Đội Ngũ

Chúng tôi sẽ không ở đây tới hôm nay nếu không có những cộng sự đồng hành.

Xem thêm

Giá Trị Hoạt Động

Xem các bước chúng tôi thực hiện để trở thành công ty được yêu mến.

Xem thêm

Mặt Bằng

Hợp tác và thuê mặt bằng.

Xem thêm