Vinachuoi.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý tất cả khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch đặt hàng và thanh toán trên vinachuoi.com. Khi có phát sinh các khiếu nại, tranh chấp đến từ Khách hàng, vinachuoi.com luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa hai bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của vinachuoi.com cũng như trao cho vinachuoi có cơ hội sửa sai và làm lại tốt hơn.

Quy trình giải khiếu nại thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ thanh toán sau khi giao dịch đặt hàng trên website vinachuoi.com.
nhưng chưa nhận được sự thảo đáng và cần phản ánh, khiếu nại xin gọi tới hoặc gửi email về địa chỉ sau:
• Gửi thư điện tử đến địa chỉ email:cs@vinachuoi.com
• Gọi điện đến Hotline 19000016/ Zalo 0819000016
• Khách hàng gửi thư khiếu nại về địa chỉ: Công ty Vina Chuối
Địa chỉ: 1 Bạch Vân , Phường 5, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của vinachuoi.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, vinachuoi.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp trong thời gian nhanh nhất.

 

Bước 3: Vina Chuối có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

 

Bước 4: Trong trường hợp vinachuoi.com đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và nguồn lực của vinachuoi, vinachuoi sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

vinachuoi.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Chính vì điều đó vinachuoi.com luôn luôn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ trên vinachuoi.com. Mọi hành vi thiếu trung thực, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Bước 5: Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về vinachuoi.com, vinachuoi sẽ bồi thường thiệt hại với Khách hàng trên cơ sở thỏa thuận giữa vinachuoi và Khách hàng thông qua tài chính hoặc sản phẩm mà Khách hàng chịu tổn thất khi có sự đồng ý của Khách hàng.

 

Trường hợp vinachuoi.com và Khách hàng đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và vinachuoi.com, thì một trong hai bên Khách hàng và vinachuoi.com sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại vinachuoi.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

Trân trọng cảm ơn