Tại sao bạn chọn làm việc tại vinachuoi

–  Why you choose to work at vinachuoi –

Điều gì khiến bạn chọn làm việc tại Vinachuoi.

  • Làm việc tại của hàng tại Vinachuoi không chỉ là nhận được khoản tiền lương, tại Vinachuoi có nhiều cơ hội để xây dựng sự tự chủ công việc và nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo chuyên môn với các khoá học cầm tay chỉ việc khiến bạn từ một nhân viên học việc trở thành những người chủ tương lai sau này.

Lợi ích và đặc quyền

Lợi ích cạnh tranh

Lịch trình linh hoạt

Đào tạo chuyên sâu

Phần thưởng giá trị

Hỗ trợ học phí

Trao quyền tự quyết

Cơ hội mở rộng

Vinachuoi mong muốn thúc đẩy bạn mọi nơi trên hành trình giáo dục của bạn. Cho dù bạn bị gián đoạn trên con đường tìm kiếm hoàn thành bằng tốt nghiệp, hoàn thiện kỹ năng về tiếng anh hoặc khát vọng có được bằng đại học.

Vinachuoi cùng đối tác nhượng quyền của chúng tôi có thể giúp và cùng bạn lên kế hoạch vừa học vừa làm để thực hiện điều bạn mong muốn.

Xem thêm

Đa dạng ngành nghề cộng đồng quốc tế

Vinachuoi dù chưa tạo được nhiều tác động lớn về kinh tế tới cộng đồng.

Bởi đặc thù sản phẩm và nghành nghề, nhưng chúng tôi mong muốn tạo nên nhiều giá trị hơn tới cộng đồng thông qua việc liên kết và hợp tác với cá nhân tổ chức có đề án kinh tế táo bạo trong lĩnh vực về ẩm thực và nông nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm

Công việc tại Vinachuoi có thể không phù hợp với tất cả các bạn!

Hãy lắng nghe Khương Duy từ một bạn trẻ đã trải qua làm việc nhiều nơi, có tham vọng lớn hơn mỗi ngày.

Xem thêm

Nghề nghiệp

Cùng chúng tôi thực hiện.

Xem thêm

Giáo dục và đào tạo

Học tập phát triển bản thân.

Xem thêm

Công ty Vinachuoi cam kết chính sách cơ hội việc làm bình đẳng không phân biệt đối xử với ứng viên xin việc trên cơ sở chủng tộc, mầu da, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc quốc gia, tình trạng công dân, tuổi, giới tính, khuyết tật, xăm mình, hay quân nhân, bộ đội xuất ngũ ,thông tin di truyền hoặc bất kỳ cơ sở được bảo vệ hợp pháp theo luật, quy định của từng địa phương.

Người khuyết tật nộp đơn, hay người có hoàn cảnh khó khăn về nơi ở, chúng tôi hỗ trợ chỗ ở hợp phù hợp hoặc có sự điều chỉnh về công việc hoặc môi trường làm việc để đảm bảo rằng cơ hội việc làm là bình đẳng mà không gây khó khăn đáng có cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đối với các địa điểm kinh doanh không thuộc quyền sở hữu của Vinachuoi. Xin vui lòng liên hệ: support@vinachuoi.com, nếu bạn cần hỗ trợ để hoàn thành bất kỳ hình thức nào hoặc tham gia vào quá trình đăng ký.