[:vi]

CÔNG VIỆC KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

– The job is not for everyone –

Chúng tôi là những nhà quả lý, những doanh nhân thực thụ. Chúng tôi không bao giờ quên điều đó cho dù khởi đầu của bạn có ra sao?

  • Tìm hiểu thêm về cộng sự đang làm việc tại Vinachuoi, lắng nghe từ các thành viên tại Vinachuoi.

Hung Nguyen

Từ bắt đầu cho tới nay
Thật quá nhanh khi đã hơn 1 năm cùng Vinachuoi.

Hieu Nguyen

Hiếu đã ở đây từ ngày…

Khương Duy

Duy lần đầu bước tới Vinachuoi khi mới 17 tuổi.

Nghề nghiệp

Vinachuoi mong muốn thúc đẩy bạn mọi nơi trên hành trình giáo dục của bạn.

Xem thêm

Đa dạng nghành nghề
cộng đồng quốc tế

Chúng tôi mong muốn tạo nên nhiều giá trị hơn tới cộng đồng thông qua việc liên kết và hợp tác với cá nhân tổ chức có đề án kinh tế táo bạo trong lĩnh vực về ẩm thực và nông nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm

Công ty Vinachuoi cam kết chính sách cơ hội việc làm bình đẳng không phân biệt đối xử với ứng viên xin việc trên cơ sở chủng tộc, mầu da, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc quốc gia, tình trạng công dân, tuổi, giới tính, khuyết tật, xăm mình, hay quân nhân, bộ đội xuất ngũ, thông tin di truyền hoặc bất kỳ cơ sở được bảo vệ hợp pháp theo luật, quy định của từng địa phương.

Người khuyết tật nộp đơn, hay người có hoàn cảnh khó khăn về nơi ở, chúng tôi hỗ trợ chỗ ở phù hợp hoặc có sự điều chỉnh về công việc hay môi trường làm việc để đảm bảo rằng cơ hội việc làm là bình đẳng mà không gây khó khăn đáng có cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đối với các địa điểm kinh doanh không thuộc quyền sở hữu của Vinachuoi. Xin vui lòng liên hệ: support@vinachuoi.com, nếu bạn cần hỗ trợ để hoàn thành bất kỳ hình thức nào hoặc tham gia vào quá trình đăng ký.

Các nhà nhượng quyền độc lập là các nhà tuyển dụng có cơ hội bình đẳng cam kết với lực lượng lao động đa dạng và toàn diện. Bên nhượng quyền là những nhà kinh doanh độc lập và không được Vinachuoi thuê. Do đó mỗi cửa hàng nhượng quyền đều chịu trách nhiệm độc lập cho tất cả các vấn đề làm việc trong cửa hàng của họ, bao gồm các điều khoản và điều kiện làm việc như tuyển dụng, sa thải, kỷ luật, giám sát, nhân sự, lịch trình tùy thuộc vào cửa hàng bạn chọn, công việc bạn mà bạn ứng tuyển sẽ có quyền lợi, chế độ và nghĩa vụ khác nhau phụ thuộc vào chính của hàng đó chứ không phải chịu sự trách nhiệm của Vinachuoi.