NGHỀ NGHIỆP

– JOBs –

Làm việc tại cửa hàng

  • Đầu bếp
  • Bán hàng
  • Giao hàng
  • Điều hành
Đăng kí

Thiết kế

Chúng tôi không làm về công nghệ, nhưng chúng tôi luôn sáng tạo và đổi mới.

Đăng kí

Marketing

Tham gia thành viên kết nối với người tiêu dùng qua những khoảnh khắc tuyệt vời của chúng tôi với khách hàng..

Đăng kí

Nhân sự

Vinachuoi với quy mô ngày càng mở rộng. Chúng tôi cần những nhân sự có đam mê về tuyển dụng để tạo nên đội ngũ vinachuoi trong tương lai.

Đăng kí

Tài chính kế toán

Vinachuoi luôn chấp hành và tuân thủ luật pháp và nghĩa vụ thuế. Chúng tôi cần chuyên gia tài chính và kế toán.

Đăng kí

Truyền thông

Trở thành người kể chuyện trên hành trình xây dựng vinachuoi tới cộng đồng trong nước và quốc tế về câu chuyện thực phẩm truyền thống và văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Đăng kí

Giáo dục và đào tạo

Học tập phát triển bản thân.

Xem thêm

Tại sao bạn chọn làm
việc tại Vinachuoi

Từ khi bắt đầu tới hôm nay .

Xem thêm

Công ty Vinachuoi cam kết chính sách cơ hội việc làm bình đẳng không phân biệt đối xử với ứng viên xin việc trên cơ sở chủng tộc, mầu da, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc quốc gia, tình trạng công dân, tuổi, giới tính, khuyết tật, xăm mình, hay quân nhân, bộ đội xuất ngũ ,thông tin di truyền hoặc bất kỳ cơ sở được bảo vệ hợp pháp theo luật, quy định của từng địa phương.

Người khuyết tật nộp đơn, hay người có hoàn cảnh khó khăn về nơi ở, chúng tôi hỗ trợ chỗ ở hợp phù hợp hoặc có sự điều chỉnh về công việc hoặc môi trường làm việc để đảm bảo rằng cơ hội việc làm là bình đẳng mà không gây khó khăn đáng có cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đối với các địa điểm kinh doanh không thuộc quyền sở hữu của vinachuoi. Xin vui lòng liên hệ: support@vinachuoi.com, nếu bạn cần hỗ trợ để hoàn thành bất kỳ hình thức nào hoặc tham gia vào quá trình đăng ký.