SỞ HỮU NHƯỢNG QUYỀN

– Buying A Franchise –

Thực hiện bước đầu tiên trên hành trình trở thành Chủ sở hữu / Nhà điều hành một hay nhiều cửa hàng nhượng quyền Vina Chuối Tìm hiểu cách đối tác nhượng quyền của Vina chuối phát triển và thành công ra sao?

Chi phí nhượng quyền thương mại của Vina Chuối

 1. Phí Cấp Phép Gia Nhập Hệ Thống Nhượng Quyền: 50,000,000 vnđ (Không bao gồm VAT)
 2. Phí Thương Hiệu (Royalty): 2,0% của tổng doanh thu hàng tháng
 3. Phí Quảng Bá Tiếp Thị: 2,0% của tổng doanh thu hàng tháng
 4. Phí Trang Trí Nội, Ngoại Thất (Báo giá dựa trên mặt bằng cùng chất liệu tại thời điểm hiện tại)
 5. Phí Máy Móc Trang Thiết Bị (Nằm trong gói mua nhượng quyền, có bảng kê chi tiết)
 6. Phí Huấn Luyện: 2,000,000 vnđ/ người gồm 2 nhân viên cùng Franchise.

* Lưu ý số tiền trên chưa bao gồm phí thuê mặt bằng và vốn dự phòng của Franchise.

 • Chúng tôi yêu cầu người mua nhượng quyền trả tối thiểu 40% tiền mặt dưới dạng thanh toán trực tiếp cho một gói nhượng quyền sau khi ký hợp đồng nhượng quyền để thể hiện cam kết thực hiện.
 • Số tiền kế tiếp 30% được thanh toán trước khi thi công. 30% còn lại cho việc mua các thiết bị, trước khi việc thi công hoàn tất và bắt đầu đưa vào hoạt động.
 • Hiện các tổ chức tín dụng hoạt động tại Việt nam chưa hỗ trợ cấp tín dụng cho bên mua nhượng quyền do đó việc đầu tư mua nhượng quyền cùng chi phí hoạt động đều dựa trên khoản tiền tiết kiệm của Franchise.
 • Mặc dù Vina Chuối không cung cấp tài chính, nhưng Franchise của Vina Chuối được hưởng những lợi ích từ mối quan hệ được thiết lập của chúng tôi với nhiều tổ chức cho vay khác. Chúng tôi tin rằng Franchise của chúng tôi được hưởng lãi suất cho vay thấp nhất trong ngành khi vay tại các tổ chức tín dụng do chúng tôi giới thiệu.

Điều kiện tài chính

 • Một khoản thanh toán ban đầu được yêu cầu khi bạn mua một nhà hàng mới (40% tổng chi phí) hoặc một nhà hàng hiện tại đang hoạt động của Vina Chuối (60% tổng chi phí).
 • Khoản thanh toán từ bên nhận mua nhượng quyền phải đến từ các tài khoản cá nhân không dựa trên khoản vay mượn bên thứ 2, bao gồm tiền mặt, chứng khoán, trái phiếu, vàng, ngoại tệ, ghi nợ, chia sẻ lợi nhuận (ròng sau thuế) từ việc kinh doanh hoặc chuyển hóa từ bất động sản được chuyển thành tiền mặt, chưa bao gồm chi phí thuê mặt bằng, tiền dự phòng cho dự án kinh doanh của bạn với Vina Chuối.
 • Vì tổng chi phí đầu tư của một cửa hàng mới có thể khác nhau về chi phí vị trí mặt bằng, diện tích, trang trí và thiết bị của từng cửa hàng khác nhau thì tổng số tiền đầu tư sẽ khác nhau. Nói chung, chúng tôi yêu cầu tối thiểu 100,000,000 đ tài sản cá nhân không được đến từ khoản tiền vay để xem xét việc mua nhượng quyền thương mại. Có rất ít cơ hội tham gia chương trình khi bạn muốn kinh doanh tại khu vực nông thôn hoặc thị trấn nhỏ nơi có ít người sinh sống cũng như bạn không có đủ số tiền tối thiểu nêu trên, và trong một số tình huống, các yêu cầu tài chính có thể cao hơn đáng kể tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của giao dịch. Các franchise có nhiều tiền mặt sẽ có được chuẩn bị tốt hơn cho các cơ hội bổ sung hoặc mở rộng nhiều nhà hàng.

Phí nhượng quyền liên tục

Trong thời hạn nhượng quyền, bạn phải trả cho Vina Chuối các khoản phí sau:

 • Phí sử dụng thương hiệu (ROYALTY): phí hàng tháng dựa trên hiệu suất bán hàng của nhà hàng (hiện tại phí dịch vụ là 2.0% doanh thu hàng tháng).
 • Phí quảng bá tiếp thị: phí hàng tháng dựa trên hiệu suất bán hàng của cửa hàng (hiện tại phí quảng bá tiếp thị 3.0% (giảm 1.0%) trên tổng doanh thu hàng tháng.

Loại hình cửa hàng nhượng quyền

Nhượng quyền mới

Chủ sở hữu/Nhà điều hành có kinh nghiệm có thể có cơ hội để mở một cửa hàng nhượng quyền mới.

Xem thêm

Cửa hàng nhượng quyền hiện có

Bắt đầu tương lai thành công của bạn với Vinachuoi bằng cách sở hữu và điều hành một cửa hàng nhượng quyền hiện có.

Xem thêm

Mua nhượng quyền

Bước đầu tiên để sở hữu và điều hành thành công với Vinachuoi.

Đăng kí