CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

– BUSINESS PHILOSOPHY –

Tại Vinachuoi, chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo rằng những gì chúng tôi phục vụ hàng ngày là an toàn, chất lượng tuyệt vời và chế biến nên những sản phẩm một cách có trách nhiệm.

  • Điều đó có nghĩa là chúng tôi sử dụng 100% chuối chín tự nhiên không sử dụng thuốc bảo quản cùng với ngũ cốc rau củ quả được trồng tại nông trại Việt Nam tạo nên sản phẩm tươi ngon bổ dưỡng an toàn.

Cam kết sử dụng chuối chín tự nhiên

  • Tại Vinachuoi, thực đơn chính được chế biến từ trái Chuối, đó là lý do chúng tôi đang hướng tới việc liên kết với các nhà vườn trồng chuối để tạo mối liên kết bền vững và ổn định được kiểm soát chất lượng và số lượng.

Tự hào về những đầu bếp

  • Mỗi ngày các đầu bếp của chúng tôi thức dậy đủ sớm để chuẩn bị nấu những món Chè Chuối yêu thích trên thực đơn. Đó là lý do chúng tôi cam kết 100% các món tươi ngon mỗi ngày..

Thông tin đầy đủ nguyên liệu rõ ràng

  • Chúng tôi làm việc này để đảm bảo rằng tất cả các món ăn thức uống mà chúng tôi chế biến đều có thông tin dinh dưỡng đầy đủ, nguyên liệu rõ ràng giúp quý vị có thể lựa chọn thực phẩm sáng suốt. Đặc biệt với quý vị có tiền sử dị ứng hay có chế độ ăn kiêng.

Cam kết không dùng dầu chiên bẩn

  • Chúng tôi hiểu rằng điều bận tâm lớn nhất của quý khách về những món Chuối chiên đó là dầu chiên nhiều lần. Tại Vinachuoi chúng tôi cam kết sử dụng  100% dầu Olita của Tường An. 100% dầu mới được đổ ngay lần đầu và chiên với nhiệt độ 168°C giúp bánh chiên đủ nhiệt và dầu không bị oxy hoá.

Nguồn gốc thực phẩm

Tìm hiểu những gì làm cho thành phần thực phẩm của chúng tôi đặc biệt hơn.

Xem thêm

Bảng tính dinh dưỡng

Tìm hiểu thông tin về calo, carb và dinh dưỡng của vinachuoi trên các sản phẩm yêu thích của bạn dựa trên tin dinh dưỡng và nguyên liệu.

Xem thêm

Nhà cung cấp

Chúng tôi cẩn trọng lựa chọn thực phẩm của chúng tôi đến từ đâu.

Xem thêm