[:vi]

BẢNG TÍNH DINH DƯỠNG

– NUTRITION CALCULATOR –

Tìm hiểu thông tin về thành phần và dinh dưỡng của các món yêu thích trên thực đơn của Vinachuoi.
* Phần trăm giá trị dinh dưỡng một ngày ( DV) dựa trên chế độ ăn 2000 calories.

00

Total Fat

00

Calories

00

Protein

00

Carbohydrates

Lựa chọn danh mục thực đơn

Chuối Chiên Giòn

Chè Chuối

Sinh Tố Chuối

Chuối Hấp Nước Cốt Dừa

Kem Chuối

Nước Giải Khát

Chuối Sấy Mè

Xôi lá chuối

Lưu ý quan trọng:
Tại Vina Chuối, chúng tôi hiểu rằng sức khoẻ của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi cần phải bảo vệ. Thông qua việc chế biến nên những sản phẩm có chất lượng cao, hương vị tuyệt vời phục vụ tới quý khách hàng tham quan mua sắm tại cửa hàng hay được giao tận nơi. Trách nhiệm đó được cam kết thông qua việc cung cấp thông tin, thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc nguyên liệu trong từng món ăn, thức uống tới khách hàng. Đặc biệt giúp cho những khách hàng bị dị ứng thực phẩm hay có chế độ ăn kiêng như( trứng, dầu ăn, lúa mì, gạo, đậu xanh, ngũ cốc) có sự cân nhắc lựa chọn thực phẩm sáng suốt trước khi sử dụng.

Nếu quý khách hàng có câu hỏi về thực phẩm của chúng tôi xin vui lòng gọi điện trực tiếp tới 19000016 hoặc truy cập www.vinachuoi.com

* Phần trăm giá trị dinh dưỡng hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calories.

* Giá trị tiêu hao calorie của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Thông tin dinh dưỡng trên website này được lấy từ thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm được công nhận và thông tin do nhà cung cấp của Vina Chuối công bố. Tất cả thông tin dinh dưỡng dựa trên các giá trị dinh dưỡng được tính trung bình của nguyên liệu và thành phần được làm tròn theo quy định hiện hành của Viện dinh dưỡng Việt Nam. Thông tin dinh dưỡng có thể thay đổi phụ thuộc vào quy mô phục vụ, nguồn nguyên liệu cũng như khác biệt theo vùng miền, thổ nhưỡng, khí hậu và từng mùa vụ. Ngoài ra công thức sản phẩm thay đổi theo định kỳ và mùa vụ. Thông tin này là chính xác kể từ ngày 2/2/2020 trừ khi có sự thay đổi được công bố và bổ sung khác.

Nhà cung cấp

Vinachuoi cẩn trọng lựa chọn nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ các nhà cung cấp uy tín nhất.

Xem thêm

Cam kết chất lượng

Tìm hiểu về những gì chúng tôi thực hiện từ chất lượng tới hương vị, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi để mang lại tới quý vị thực phẩm an toàn chất lượng cao nhất.

Xem thêm

Nguồn gốc thực phẩm

Tìm hiểu những gì làm cho thành phần thực phẩm của chúng tôi đặc biệt hơn.

Xem thêm
[:]