CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

– the startup story –

Xin lắng nghe câu chuyện từ chính Chủ sở hữu / Nhà điều hành của chúng tôi về cách Công ty VINACHUOI khởi nghiệp ra sao để xây dựng mô hình kinh doanh phát triển.

  • Như người sáng lập The Can của Vina Chuối đã nói, “Hãy cho đi những gì bạn có, cho dù bạn chẳng có được là bao. Càng phải cho đi nhiều hơn nhiều hơn nữa nếu bạn chưa có gì”
  • Chúng tôi vẫn tin rằng nhượng quyền là chia sẻ, chia sẻ nguồn lực, chia sẻ cơ hội.
  • Chúng tôi càng tin hơn rằng nhượng quyền là xây dựng mối quan hệ giữa bên trao và bên nhận dựa trên sự trung thực, chân thành, nguyên tắc cùng sự cam kết đồng hành gắn bó.
    Với phương trâm sống “ Mọi sự giả dối! Phải đối mặt với rắc rối”. Chính là kim chỉ nam hành động của Vina Chuối trong việc hình thành và phát triển mô hình nhượng quyền.
  • Quản lý của Vina Chuối lắng nghe cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ cùng sự tham vấn kỹ càng trước khi hợp tác với các Franchisees.
  • Để thành công với bất cứ mô hình kinh doanh nào thì Chủ sở hữu / Nhà điều hành buộc lòng phải dành toàn bộ thời gian và nỗ lực tốt nhất cho việc kinh doanh nhà hàng của chính họ. Cùng với sự tập trung và niềm đam mê của Franchisees là điều khiến Vina Chuối có trở thành tổ chức dịch vụ thực phẩm được yêu thích ra sao?

Vì sao chọn Vinachuoi?

Tìm hiểu làm thế nào Vinachuoi có thể giúp bạn phát triển công việc kinh doanh thành công.

Xem thêm

Đào tạo và dịch vụ

Tìm hiểu cách Vinachuoi chuẩn bị và hướng dẫn tới Chủ sở hữu với chương trình đào tạo chuyên sâu.

Xem thêm

Hỗ trợ nhượng quyền

Tìm hiểu cách Vinachuoi cung cấp tới Chủ sở hữu phát triển.

Xem thêm